หลายๆท่านมักจะได้ยินว่า….ลองใช้ดูก่อน บอกได้เลยว่า อันตราย ใบหน้าของเราไม่ใช่ห้องวิทยาศาสตร์ ที่จะต้องเอาผลิตภัณฑ์ต่างๆมาลองเพื่อแค่หวังผลว่ามันดี ตามที่เรารู้สึก ตอนนี้โลกมันเปลี่ยน เราสามารถรู้ได้ก่อนใช้กันมานานแล้ว…. ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงแค่อยากลอง เป็นการเข้าใจผิดอย่างร้ายแรง และทำให้มีผลเสียต่อผิวหน้า แบบเลี่ยงไม่ได้จนเกิด ปัญหาต่างๆตามมา บางท่านเป็นมากเกินเยียวยาจริงๆมัวแต่ลองๆเพราะเขาว่าดี (อาจรู้ไม่เท่าทัน) ดังนั้นเราจึงอยากให้ท่านรู้จริง และสามารถอธิบายเชิงวิทยาศาสตร์ เพราะวิทยาศาสตร์ไม่เคยโกหกใคร เพื่อให้เข้าใจจะได้ไม่เกิดปัญหา..เช่นเรื่องต่อไปนี้

LUXCELL มีสารอะไรบ้างอันตรายหรือไม่?

LUXCELL SERUM มี 6สารสำคัญหลักๆที่ผ่านการวิจัยและเน้นว่ามีผลลัพธ์มาแล้วนำเข้าโดยตรง100%จากเกาหลี

1).Stem Cell Mediaของเซลล์ต้นกำเนิด(สารที่โดดเด่น)ที่คนทั้งโลกรู้จักดี เป็น ingredientที่มีคุณค่าสูงทางการแพทย์ ทำหน้าที่ช่วยป้องกันไม่ให้เราแก่ เสื่อมก่อนวัย อันควร  Stem Cell Media  “ก็เหมือนเป็นหมอ”ตัวเล็กๆที่คอยดูแลเซลล์ทุกเซลล์ให้แข็งแรง และมีงานวิจัยและสามารถนำไปดูแลผิวหน้าต่าง ๆได้อย่างชัดเจน สร้างเซลล์ใหม่/ซ่อมเซลล์เก่า  จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ เซรั่มหน้าเด็ก เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเกาหลี

2).Energy Water  (international Cosmetic ingredient Dictionary(icid) ) นำสารแทรกซึมสู่ผิวได้เร็วและลึกถึงชั้น Dermis ของผิวหน้าได้ดีและตรงจุด (เครื่องมือที่ทำในเมืองไทยไม่สามารถ ทำได้ เครื่องมือไม่มี  นี่ก็คืออีกเหตุผล หนึ่งที่เรานำเข้าจาก เกาหลี100%

3).Oligopeptide complex ฟื้นฟู บำรุง สร้างเซลล์ใหม่ ซ่อมเซลล์ปรับสภาพผิว ด้วยเทคโนโลยีด้าน สเต็มเซลล์ ที่ดีที่สุดในเกาหลีทำให้ #เซรั่มหน้าเด็ก ให้ผลเทียบเท่าระดับ STEM CELL

4).Acetyl Hexapeptide-8(อชีทิ่ว เฮก ซ่า เป๊ปไท) ทำหน้าที่ลดการตึงตัวของกล้ามเนื้อผิวหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหลักทำให้เกิด รอยเหี่ยวย่น ช่วยลดลิ้วรอย ลดร่องลึก และรอยแผลที่เกิดจากสิวอักเสบ

5).Adenosine (อดีโนชีน)ได้รับการยอมรับจากผลการทดลองของนักวิจัยว่า มีประสิทธิภาพสูงในการ

 •  ลดเลือนริ้วรอย
 • ช่วยสมานแผล
 • ลดการอักเสบของผิว
 • เพิ่มความอ่อนนุ่มของผิว
 • ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยร่องลึก
 • คืนความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิว
 • คงความอ่อนเยาว์
 • ปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากรังสี UV
 • ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

6).snail mucilage filtrate (สเนล มิลสิเลท ฟิวเทรด) หนึ่งในสารสกัดที่ดีและสำคัญที่สุดอีกตัวที่เรามีในLuxcell เซรั่มหจ้าเด็กเช่น

 • ในการดูแลผิวให้อ่อนเยาว์
 • เปล่งปลั่ง เนียนใส เปี่ยมด้วยคุณสมบัติพิเศษ
 • ต่อต่านอนุมูลอิสระ
 • เกราะป้องกันผิวอ่อนล้า และปัญหาจากมลภาวะที่ต้องพบเจอระหว่างวัน
 • มอบความชุ่มชื่นแก่ผิว
 • เก็บกักน้ำในชั้นผิวให้มีความสมดุลได้ทั้งวัน
 • ผิวจึงกระชับ เรียบ ตึง ใส สารสกัดเมือกหอยทาก ไอเทมจำเป็นต่อผิวใสที่ใครๆ ต้องมี ต้องใช้ และเป็นที่นิยมของสาวเกาหลี

พร้อมทั้งใบ patents 470ใบทั่วโลก ที่ยอมรับ อีกหนึ่งในความภูมิใจที่คนไทยได้ใช้ ของคุณภาพระดับโลก 

ปล: เพื่อความกระชับยืดหยุ่นได้ดีเร่งการผลัดเซลล์ผิวได้รวดเร็ว  โดยทั่วไปในท้องตลาดจะมีความเข้มข้นต่ำ 

จึงได้ต้องใช้เปอร์เซ็นต์สูง EGF ของ STC Stem Cell Treatment & Research จากเกาหลี ที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี 

มีความเข้มข้นสูงถึง 100 ppm   (ที่เราบรรจุในแบบหลอด Ampule ) จึงมีความเสถียรสูง และไม่ทำให้ เกิด  ปฏิกิริยาสารต่างๆเปลี่ยนไป 

ถ้าเลิกใช้ จะหน้าดำไหม เคยมีคนเคยใช้แบรนด์อื่นหน้าดำ?

ไม่ดำ... เพราะ LUXCELL เป็น Stem Cell Media ของเซลล์ต้นกำเนิด ไม่มีสารตั้งต้นหรือสารทำให้หน้าดำ หรือหน้าขาวเหมือนในท้องตลาดที่เค้าขายกันจ้า

สาเหตุที่หน้าดำ... ส่วนมากจากครีมอื่นๆตามท้องตลาดใส่สารที่มีความเป็นกรดมากเกินไป เช่น กรด BHA (Beta Hydroxyl Acid) กรดวิตามินซี กรดวิตามินเอ สารเหล่านี้ช่วยให้หน้าขาวขึ้น จริงในตอนแรก แต่สุดท้ายกลับทำให้ผิวบาง และก่อปัญหาทิ้งไว้อีกด้วย เพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้ เข้าไปเร่งการผลัดเซลล์ผิว ทำให้การผลัดเซลล์ผิว บริเวณหนังกำพร้าหลุดลอกเร็วและมากกว่าปกติ ส่งผลให้เกราะปกป้องผิวหน้าเรา อ่อนแอ ผิวบางลง พอถูกแดดหน้าจะดำ)

1 หลอดใช้ได้กี่ครั้ง?

1หลอดมี 10 ml เป็น Stem Cell Media เนื้อเข้มข้นมาก การใช้อย่างที่บอกค่ะว่าผิวหน้าเรามีปัญหามากหรือน้อย กำหนดไม่ได้ชัดเจน หากลูกค้ามีปัญหาผิวมากใช้เซรั่มในปริมาณน้อยเกินไปก็ไม่เห็นผล ดังนั้น

คำแนะนำให้คุณใช้ไปเลยวันละ1หลอด เช้า-ก่อนนอน ติดต่อกัน3วัน หลังจากนั้น ดูความพอใจ หลังจากนั้น อาจจะขยับมาเป็น 1หลอด ใช้2-3วันก็ได้ ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวหน้าของคุณ

(สรุปคือ แนะนำใช้อย่างน้อย1กล่อง ถึงจะพอบอกได้ว่า ดีหรือไม่ดี ส่วนใหญ่ 90% กลับมาซื้อซำ้อีก)

ทำไมหลายคนใช้จึงเห็นผลเร็ว มีอันตรายหรือไม่?

LUXCELLมีส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ ด้วย Stem Cell Media ของเซลล์ต้นกำเนิด(สารที่โดดเด่น) ที่คนทั้งโลกรู้จักดี เป็น ingredient ที่มีคุณค่าสูงทางการแพทย์ ทำหน้าที่ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวเราแก่ เสื่อมก่อนวัย ในเวลาอันควร Stem Cell Media ก็เหมือนเป็น”หมอ”ตัวเล็กๆที่คอยดูแลเซลล์ทุกเซลล์ให้แข็งแรงเร็ว และคอยซ่อมแซมให้ดูดี

หยุดใช้จะได้ไหม หรือต้องใช้ต่อเนื่องตลอดไป?

จริงๆแล้วใบหน้าเรา ก็ต้องปกป้องดูแลเพื่อให้ผิวเราหน้าเราปลอดภัยจากการถูกทำร้าย ซึ่งทำให้เกิดปัญหาตามมาอีกมากมาย หากเราเลิกใช้ก็ไม่มีผลเสียหายอะไร แต่หน้าเราจะไม่ถูกปกป้องดูแลเท่านั้นเอง ใช้ต่อดีกว่าจริงไหม...

จะเหมาะกับ ผิวหน้าเราหรือไม่ คิดดูก่อน?

เรื่องนี้ขอตอบเป็น 2 แนว (ให้ทดลองที่ท้องแขนก่อนว่าแพ้มั้ย)

 • หากเราจะใช้จริงๆ อยากให้ใช้ปริมาณมากพอๆกับปัญหาที่เราเป็น เป็นมากใช้มาก
 • แนะนำให้คุณลูกค้าใช้ไปเลยวันละ1หลอด เช้า-ก่อนนอน ติดต่อกัน3วัน หลังจากนั้น ดูความพอใจ หลังจากนั้น อาจจะขยับมาเป็น 1หลอด ใช้2-3วันก็ได้ ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวหน้าของคุณลูกค้าอีกทีค่ะ

(สรุปคือ แนะนำใช้อย่างน้อย1กล่อง ถึงจะพอบอกได้ว่า ดีหรือไม่ดีนะคะ ส่วนใหญ่ 90% ตอบว่า ดีและกลับมาซื้อซำ้อีก)

ตอบ:หลายๆท่านมักจะได้ยินว่า….ลองใช้ดูก่อน บอกได้เลยว่า อันตราย ใบหน้าของเราไม่ใช่ห้องวิทยาศาสตร์ ที่จะต้องเอาผลิตภัณฑ์ต่างๆมาลองเพื่อแค่หวังผลว่ามันดี ตามที่เรารู้สึก ตอนนี้โลกมันเปลี่ยน เราสามารถรู้ได้ก่อนใช้ (ทางวิทยาศาสตร์)…. ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงแค่อยากลอง เป็นการเข้าใจผิดอย่างร้ายแรง และทำให้มีผลเสีย มากว่าผลดีต่อผิวหน้า แบบเลี่ยงไม่ได้จนเกิด ปัญหาต่างๆตามมา บางท่านเป็นมากเกินเยียวยาจริงๆมัวแต่ลองๆเพราะเขาว่าดี (อาจรู้ไม่เท่าทัน) ดังนั้นเราจึงอยากให้ท่านศึกษาหาข้อมูลและรู้จริง และที่สำคัญของถ้ามันดีจริงสามารถอธิบายเชิงวิทยาศาสตร์ ได้ เพราะวิทยาศาสตร์ไม่เคยโกหกใคร อยากให้คุณลูกค้าใช้แบบหวังผล คือใช้ในบริมาณที่เหมาะสมและถูกต้องค่ะ

เรื่องนี้ขอตอบเป็น 2 แนวนะคะ (ให้ทดลองที่ท้องแขนก่อนว่าแพ้มั้ย)

1.หากเราจะใช้จริงๆ อยากให้ใช้ปริมาณมากพอๆกับปัญหาที่เราเป็น เป็นมากใช้มาก

2.แนะนำให้คุณลูกค้าใช้ไปเลยวันละ1หลอด เช้า-ก่อนนอน ติดต่อกัน3วัน หลังจากนั้น ดูความพอใจ หลังจากนั้น อาจจะขยับมาเป็น 1หลอด ใช้2-3วันก็ได้ ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวหน้าของคุณลูกค้าอีกทีค่ะ

(สรุปคือ แนะนำใช้อย่างน้อย1กล่อง ถึงจะพอบอกได้ว่า ดีหรือไม่ดีนะคะ ส่วนใหญ่ 90% ตอบว่า ดีและกลับมาซื้อซำ้อีกค่ะ)

ต้องใช้กี่หลอด จะได้ผลลัพธ์ที่พอใจ?

1 หลอดมี10ml เป็น stemcell เนื้อเข้มข้นมาก การใช้อย่างที่บอก ว่าผิวหน้าเรามีปัญหามากหรือน้อย กำหนดไม่ได้ชัดเจน หากลูกค้ามีปัญหาผิวมากใช้เซรั่มในปริมาณน้อยเกินไปก็ไม่เห็นผล ดังนั้น ใช้จนประทับใจ

อันนี้ตอบแบไม่เกรงใจเลยจ้า  อิอิๆ บอกวันเวลาไม่ได้จริงๆ ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวหน้าแต่ละท่าน เป็นมากหรือน้อย ส่วนใหญ่ใช้ 1 กล่อง ก็เห็นผลลัพธ์แล้วค่ะจะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับปัญหาที่ลูกค้าเป็นๆมานานหลายปีอาจจะใช้เวลามากขึ้นอีกนิด ต้องใช้ดูค่ะ 1 กล่องเท่านั้นใช้ให้ถูกวิธี

มีกี่เปอร์เซนต์ที่ใชัแล้วไม่เห็นผล?

มีไม่กี่เปอร์เซนต์…. แต่ด้วยสาเหตุหลักๆส่วนใหญมีพฤติกรรมคล้ายๆกันเช่น

 •  ใช้ปริมาณน้อยเกินไปสำหรับการแก้ปัญหาของผู้ใช้เอง เช่นมีปัญหาผิวหน้ามากๆ แต่ใช้น้อยกลัวหมด..!!
 •  ใช้บ้างไม่ใช้บ้าง
 • ใช้ไม่ถูกวิธี
 • ใช้เหมือนสินค้าตัวอื่นๆที่เคยใช้ผิดขั้นตอนบ้าง
 • ใช้แบบกลัวหมดเร็วเสียดาย อยากใช้นานๆ
 • ใช้ไม่ต่อเนื่อง
 • ไม่กล้าถามการใช้ LUXCELL ที่ถูกต้องเลยเสียโอกาส
 • กลัวแพ้ เพราะไม่เข้าใจ ทั้งๆที่มีงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ได้
 • สินค้าหมดอายุก่อนเวลาจริงข้างกล่องหรือข้างที่ระบุ(เช่นเก็บรักษาผิดที่) อยู่ในรถหลายวัน
 • ผู้จำหน่ายให้ข้อมูลไม่ชัดเจน จึงทำให้ผู้บริโภค ขาดโอกาสดีๆ

สินค้าขายดี นำเข้าจากเกาหลี

-13%
(1กระปุก ปริมาตรสุทธ… 1,935-.บาท 1,690-.บาท
-15%
(ปริมาณสุทธิ : บรรจุ… 2,235-.บาท 1,890-.บาท
-15%
​(ปริมาตรสุทธิ : ขนา… 2,235-.บาท 1,890-.บาท